Home » Sofa gỗ » Thay đổi không gian phòng khách với bộ sofa gỗ sồi cao cấp

Thay đổi không gian phòng khách với bộ sofa gỗ sồi cao cấp

Trong không gian sống của bất kỳ gia chủ nào cũng không thể thiếu đi căn phòng khách, là nơi để mọi người có thể ngồi quây quần bên nhau, đón tiếp những vị khách quý một cách thoải mái nhất. Điều đặc biệt là trong căn phòng khách lại không thể thiếu đi một bộ sofa gỗ mang sức ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của căn phòng vì thế mà sofa gỗ trở nên quan trọng và đặc biệt hơn.

Sofa gỗ sồi là một trong những nội thất đang được nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn cho không gian của gia đình mình, không chỉ mang đến những cảm nhận mới về sự thay đổi rõ rết trong căn phòng mà còn giúp bạn tạo nên được giá trị cuộc sống được tốt hơn khi sở hữu không gian tiếp đón những vị khách quý như này. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế sofa gỗ sồi cho bạn lựa chọn, hoặc bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi:

Mẫu sofa gỗ sồi hiện đại thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Việc lựa chọn nội thất theo gu thẩm mỹ nhưng cũng phần nào chịu sự ảnh hưởng phần lớn về địa vị, vị thế của gia chủ. Khi không gian phòng khách ngày càng trở nên quan trọng, là nơi đại diện vẻ đẹp cho toàn căn nhà, nơi thể hiện chính bạn và gia đình vì thế mà nội thất trong căn phòng cũng cần có sự xứng tầm, tương đương với những điều này. Bởi lẽ thế những mẫu sofa gỗ sồi được tạo dựng phần lớn với mục đích mang lại sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian nhưng không làm xóa bớt đi sự gần gũi thân quen với người dùng.

Màu sa lông gỗ rất quan trọng

Màu sa lông gỗ rất quan trọng

Hai yếu tố này hòa quyện, kết hợp nhuần nhuyễn với nhau giúp tạo nên một căn phòng đúng chất và độc đáo. Sofa gỗ sồi thường được thể hiện tốt nhất những ưu điểm khi thiết kế theo phong cách hiện đại. Không nằm ngoài xu hướng, những bộ sofa gỗ này luôn có sự đổi mới và mang những biến tấu mới để phù hợp hơn với từng thời điểm để giúp gia chủ tránh phải lựa chọn những nội thất lỗi thời cho không gian sống hiện đại của mình.

Sofa gỗ sồi với những tạo kiểu mới lạ và ấn tượng

Thông thường, sofa gỗ đều tập trung cho một chức năng là ngồi tiếp khách hay để các thành viên cùng ngồi sum vầy bên gia đình vì thế những KTS tập trung phần lớn vào những chi tiết tiếp xúc trực tiếp với người dùng như đệm, phần chân thiết kế sâu gầm giảm bớt khả năng va quệt, tựa ghế thiết kế dáng lưng tạo cảm giác thoải mái khi ngồi,…

Vì thế sẽ không quá kho cho bạn có thể lựa chọn được một mẫu thiết kế ưng ý. Về kiểu dáng đang hiện hành hiện nay phần lớn tập trung cho 3 kiểu chính: dáng chữ L, chữ I, chữ U trong đó nổi bật nhất vẫn là dáng chữ L với kết cấu là hai phần ghế ngồi ghép vuông góc, một phần có kiểu dáng giường nằm giúp bạn có thể nghỉ ngơi hay nằm thư giãn ngay tại căn phòng này. Tuy nhiên, để đảm bảo được không gian phòng trở nên ấn tượng, hãy chuẩn bị trước vị trí đặt sofa gỗ sồi trước khi lựa chọn kiểu dáng để dễ dàng cho việc bài trí và lựa chọn những nội thất khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *